Linh Phung Hoang Ke – Trại gà nổi tiếng ở miền Nam nước ta

Linh Phung Hoang Ke là trại nuôi gà chiến nổi tiếng trong giới được anh em kê thủ biết đến rộng rãi. Địa chỉ này do sư kê Nguyễn Minh Nhựt làm chủ và có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng gà chọi. Cụ thể thông tin về cơ sở kinh doanh này ra sao, hãy cùng thomohomnay tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Gà serama – Tất tần tật những điều bạn nên biết khi nuôi gà

Hướng dẫn cách xây chuồng gà chọi bằng gạch đúng cách và đẹp nhất

Thông tin về trại gà Linh Phung Hoang Ke

Trại gà Linh Phung Hoang Ke chính là tâm huyết của kê thủ Minh Nhựt. Anh đã dành hơn 10 năm để ấp ủ và hình thành nên mô hình kinh doanh này. Có thể nói anh chính là người đầu tiên trong giới gà chọi khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Để hiểu thêm về trại gà này, mời anh em cùng tham khảo một số thông tin sau:

Quá trình thành lập trại gà

Linh Phung Hoang Ke là trại gà do anh Nguyễn Minh Nhựt đứng tên. Anh là một kê thủ trứ danh và có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn đá gà. Tuy không được gia đình ủng hộ nhưng với sự yêu thích và ham học hỏi của mình, anh Nhựt đã cho ra đời trại nuôi gà chiến rất thành công. 

Sư kê Nguyễn Minh Nhựt chính là chủ của trại gà 
Sư kê Nguyễn Minh Nhựt chính là chủ của trại gà

Ban đầu, anh Nhựt chỉ nhận nuôi và huấn luyện nhỏ lẻ một số chiến kê của người quen. Với tài năng của mình, danh tiếng của anh đã nhanh chóng được lan rộng và ngày càng có nhiều kê thủ đến tìm anh nhờ nuôi chiến kê hộ. Dần dần từ 10 con anh đã nhận nuôi 100 con rồi lên vài trăm con như hiện nay. 

Sau khi đã có nguồn khách hàng lấy mối chiến kê ổn định, anh bắt đầu xây dựng trại gà một cách bài bản. Trại gà được đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại và có bác sĩ dinh dưỡng riêng. Bên cạnh trại gà, anh Nhựt còn lập một kênh youtube để quảng bá và chia sẻ các kinh nghiệm nuôi gà của mình cho cộng đồng. 

Những giá trị mà trại gà mang lại

Tính đến nay, trại gà của anh Nhựt đã đi vào hoạt động được hơn 9 năm. Quy mô hiện tại của trại gà ước tính khoảng 5 hecta với hệ thống chuồng được phân cấp theo từng chủng loại gà. Hàng trăm chiếc lồng gà được anh sắp xếp một cách khoa học và trang bị vô cùng đầy đủ. 

Với quy mô kinh doanh hoành tráng, trại gà của anh Nhựt đã mang đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng người chơi bộ môn đá gà. Cụ thể có thể thấy, nhờ vào trại gà của anh mà đã có hàng trăm người kiếm được khoảng tiền kha khá, trang trải cuộc sống thường ngày. 

Những gà chọi từ chuồng trại anh Nhựt cung cấp là nhân tố hàng đầu được kê thủ tuyển chọn tham gia các giải đấu quốc tế. Đa phần các lứa gà đều chiến thắng và mang vinh quang về cho nước Nhà. Ngoài ra trại gà của anh còn là cầu nối giao lưu và phát triển cộng đồng đam mê bộ môn đá gà.

Mặc dù vẫn còn khá trẻ nhưng những đóng góp của anh Nhựt và trại gà đối với kê thủ là rất lớn. Nhìn vào sự thành công của anh đã tiếp sức thêm động lực cho rất nhiều tài năng trẻ, vươn lên khởi nghiệp. 

Trại gà Linh Phung Hoang Ke có những dịch vụ gì

Sở dĩ Linh Phung Hoang Ke chiếm giữ được vị trí vững chắc trong giới đá gà là vì nơi đây cung cấp cho kê thủ rất nhiều dịch vụ khác nhau. Không đơn thuần là một trại nuôi gà đá truyền thống, nơi đây còn hỗ trợ những dịch vụ đặc sắc khác cho bạn. Cụ thể như sau, anh em có thể tìm hiểu để biết thêm:

  • Cung cấp gói hỗ trợ tư vấn trong 1 tháng cho khách hàng mua gà chiến tại cơ sở kinh doanh của trại gà. 
  • Khách hàng sẽ được truy cập vào các website và kênh youtube của trại gà để học hỏi các kinh nghiệm nuôi gà cũng như chăm sóc chiến kê. 
  • Chăm sóc hộ gà chọi của bạn theo quy trình kép đúng chuẩn quốc tế. Từ đó giúp gà của bạn trở nên mạnh mẽ và có sức tấn công cao hơn. 

Bên cạnh các dịch vụ trên, bạn cũng sẽ được trại gà bảo hành về sức khỏe của các chiến kê trong vòng 1 tuần và miễn phí thăm khám trong 1 tháng. Tất cả thắc mắc anh em có thể liên hệ trực tiếp với trại gà để nhận được tư vấn chi tiết hơn. 

Chiến kê ở trại gà chính là nhân lực đi thi đấu quốc tế
Chiến kê ở trại gà chính là nhân lực đi thi đấu quốc tế

Kết luận

Vừa rồi là thông tin về Linh Phung Hoang Ke – trại gà độc đáo và là mô hình kinh doanh hái ra tiền của anh Nguyễn Minh Nhựt. Nếu anh em đang có ý định mua gà chọi thì có thể tham khảo địa chỉ này, đây là nơi có rất nhiều chiến kê với sức mạnh đặc biệt. Hy vọng những thông tin về trại gà sẽ mang lại nhiều kiến thức mới mẻ cho anh em kê thủ. 

1 bình luận về “Linh Phung Hoang Ke – Trại gà nổi tiếng ở miền Nam nước ta”

Viết một bình luận